Diện mạo của Hyundai Palisade 2022 lấy cảm hứng từ Tucson

Ngày đăng: 17/11/2021

Lấy cảm hứng thiết kế từ Tucson thế hệ mới, Hyundai Palisade 2022 sở hữu một “bộ mặt” mạnh mẽ và dữ dằn hơn, hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành đối trọng đáng gờm trước nhiều đối thủ trong phân khúc SUV cỡ lớn.

Ra mắt lần đầu vào năm 2018, Hyundai Palisade nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng nhờ thiết kế táo bạo cùng khoang nội thất hiện đại và tiện nghi. Tính đến thời điểm hiện tại, Palisade được coi là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Hyundai tại khu vực Bắc Mỹ. Điều này thể hiện rõ nhất thông qua doanh số bán hàng của Palisade trong vài năm vừa qua.

Qua một số hình ảnh chụp lén được đăng tải cách đây không lâu, trong năm 2022, Hyundai dự kiến sẽ tung ra phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Palisade với một số bước tiến đáng kể trong thiết kế. Trước khi có cơ hội chính thức diện kiến Hyundai Palisade 2022, hãy cùng xem qua một số hình ảnh render của phiên bản nâng cấp giữa vòng đời vừa được đăng tải bởi chuyên trang Motor1.

Những hình ảnh này được xây dựng dựa trên dữ liệu về thiết kế ngoại thất của phiên bản mới thông qua đoạn video ngắn quay được khi Hyundai Palisade 2022 chạy thử nghiệm tại Hàn Quốc. Cụ thể, giao diện phần đầu xe có vẻ như được lấy cảm hứng từ người anh em Hyundai Tucson vừa ra mắt cách đây không lâu, với bộ lưới tản nhiệt lớn hơn và sắc nét hơn. Dải đèn LED hai bên cũng chạy liền mạch với bộ lưới tản nhiệt này, đi kèm các đường viền mạ chrome to bản đem lại cái nhìn khỏe khoắn và mạnh mẽ hơn. Logo Hyundai vẫn nằm ngay trên mặt lưới tản nhiệt.

Hệ thống đèn chiếu sáng phía trước vẫn sẽ duy trì thiết kế tách rời như thế hệ tiền nhiệm, trong đó khối đèn phía dưới có thể được tinh chỉnh đôi chút. Sự thay đổi lớn nhất là dải đèn chạy dọc đã được đẩy ra phía ngoài viền của cụm đèn, trong khi cấu trúc 3 bóng đèn bên trong có thể sẽ lớn hơn đôi chút so với trước đó.

Đây là tất cả những thay đổi mà công chúng hiện có thể biết về Hyundai Palisade 2022, mặc dù các hình ảnh này chưa phải là chính thức. Bên trong khoang nội thất, giới truyền thông Hàn Quốc từng đưa ra đồn đoán rằng Hyundai Palisade 2022 sẽ được trang bị màn hình thông tin giải trí mới cùng cần số Crystal Sphere tương tự như trên Genesis GV60.

bài liên quan
những lỗi thường gặp trên xe ô tô
N hững lỗi thường gặp trên xe ô tô dễ gặp: Việc sửa chữa hay bắt...
Thói quen chạy gần hết xăng mới đổ thêm
Thói quen chạy gần hết xăng mới đổ thêm Nhiều tài xế có thói quen chạy...
những điều cần lưu ý về hạng mục bảo dưỡng hyundai
Bảo dưỡng đầu tiên sẽ đến tại 10.000 km Mẫu xe Hyundai Accent kể từ khi lắp...
Ý nghĩa các biểu tượng báo lỗi trên xe ô tô thường gặp
Với những người điều khiển ô tô, việc hiểu ý nghĩa các biểu tượng báo lỗi...
4 nguyên nhân gây nên các vấn đề nghiêm trọng bởi hệ thống điện ô tô
Nguyên nhân gây nên các vấn đề nghiêm trọng Khi ô tô gặp phải các lỗi...
Bộ tài chính không đồng ý giảm VAT, phí trước bạ ô tô
Những đề xuất giảm thuế giá trị gia tăng, bảo vệ môi trường và phí trước...
090 2033 892
090 2033 892
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Quỳnh huynhdai