Diện mạo của Hyundai Palisade 2022 lấy cảm hứng từ Tucson

Ngày đăng: 17/11/2021

Lấy cảm hứng thiết kế từ Tucson thế hệ mới, Hyundai Palisade 2022 sở hữu một “bộ mặt” mạnh mẽ và dữ dằn hơn, hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành đối trọng đáng gờm trước nhiều đối thủ trong phân khúc SUV cỡ lớn.

Ra mắt lần đầu vào năm 2018, Hyundai Palisade nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng nhờ thiết kế táo bạo cùng khoang nội thất hiện đại và tiện nghi. Tính đến thời điểm hiện tại, Palisade được coi là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Hyundai tại khu vực Bắc Mỹ. Điều này thể hiện rõ nhất thông qua doanh số bán hàng của Palisade trong vài năm vừa qua.

Qua một số hình ảnh chụp lén được đăng tải cách đây không lâu, trong năm 2022, Hyundai dự kiến sẽ tung ra phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Palisade với một số bước tiến đáng kể trong thiết kế. Trước khi có cơ hội chính thức diện kiến Hyundai Palisade 2022, hãy cùng xem qua một số hình ảnh render của phiên bản nâng cấp giữa vòng đời vừa được đăng tải bởi chuyên trang Motor1.

Những hình ảnh này được xây dựng dựa trên dữ liệu về thiết kế ngoại thất của phiên bản mới thông qua đoạn video ngắn quay được khi Hyundai Palisade 2022 chạy thử nghiệm tại Hàn Quốc. Cụ thể, giao diện phần đầu xe có vẻ như được lấy cảm hứng từ người anh em Hyundai Tucson vừa ra mắt cách đây không lâu, với bộ lưới tản nhiệt lớn hơn và sắc nét hơn. Dải đèn LED hai bên cũng chạy liền mạch với bộ lưới tản nhiệt này, đi kèm các đường viền mạ chrome to bản đem lại cái nhìn khỏe khoắn và mạnh mẽ hơn. Logo Hyundai vẫn nằm ngay trên mặt lưới tản nhiệt.

Hệ thống đèn chiếu sáng phía trước vẫn sẽ duy trì thiết kế tách rời như thế hệ tiền nhiệm, trong đó khối đèn phía dưới có thể được tinh chỉnh đôi chút. Sự thay đổi lớn nhất là dải đèn chạy dọc đã được đẩy ra phía ngoài viền của cụm đèn, trong khi cấu trúc 3 bóng đèn bên trong có thể sẽ lớn hơn đôi chút so với trước đó.

Đây là tất cả những thay đổi mà công chúng hiện có thể biết về Hyundai Palisade 2022, mặc dù các hình ảnh này chưa phải là chính thức. Bên trong khoang nội thất, giới truyền thông Hàn Quốc từng đưa ra đồn đoán rằng Hyundai Palisade 2022 sẽ được trang bị màn hình thông tin giải trí mới cùng cần số Crystal Sphere tương tự như trên Genesis GV60.

bài liên quan
Những lễ hội đậm nét văn hóa của người Ninh Thuận
Lễ hội truyền thống là loại hình sinh hoạt văn hoá, sản phẩm tinh thần của...
Trọn bộ hướng dẫn đường đi từ Sài Gòn đến Ninh Chữ
Sài Gòn cách Ninh Chữ bao nhiêu km? Đường đi như thế nào? Hè là phải...
thuê xe tại Ninh Thuận
Khám Phá Ninh Thuận Cùng Dịch Vụ Xe Du Lịch Phú Thế Ninh Thuận, miền đất...
Xe Đưa Đón Sân Bay Nha Trang Cam Ranh
Sân bay Cam Ranh, còn được gọi là Cảng Hàng Không Quốc Tế Cam Ranh, nằm...
những lỗi thường gặp trên xe ô tô
N hững lỗi thường gặp trên xe ô tô dễ gặp: Việc sửa chữa hay bắt...
Thói quen chạy gần hết xăng mới đổ thêm
Thói quen chạy gần hết xăng mới đổ thêm Nhiều tài xế có thói quen chạy...
Thiết Kế Web Ô tô Bởi TuanDang